Thứ Sáu, 10 tháng 10, 2014

Cùng học cách làm Cupcake/ Muffin và Opera Cake với Fresh Garden

Cách thức đăng ký: 

1. Đăng ký online qua đường link:

Lớp học Cupcake & Muffin (đăng ký từ 03/09-11/09): http://goo.gl/bZTqi7

Lớp học Opera Cake (đăng ký từ 03/09- 25/09): http://goo.gl/IY4Xa6

Sau khi đăng ký, Fresh Garden sẽ gọi điện xác nhận tham gia lớp học làm bánh, các bạn vui lòng xác nhận và đến nộp tiền tại cửa hàng Fresh Garden gần nhất để chúng tôi giữ chỗ cho bạn.

2. Đăng ký tại các cửa hàng

- Từ ngày 03/09-11/09: Đối với những bạn đăng ký lớp học Cupcake & Muffin, các bạn đến đăng ký và nộp tiền tại cửa hàng Fresh Garden gần nhất. Nhân viên tại cửa hàng sẽ viết phiếu đăng ký cho các bạn.

- Từ ngày 03/09-25/09: Đối với những bạn đăng ký lớp học Opera Cake, các bạn đến đăng ký và nộp tiền tại cửa hàng Fresh Garden gần nhất. Nhân viên tại cửa hàng sẽ viết phiếu đăng ký cho các bạnLớp học làm bánh Cupcake & Muffin.

Nếu là người yêu bánh ngọt, chắc chắn bạn sẽ không thể nào quên hương vị của những chiếc bánh Cupcake hay Muffin vô cùng xinh xắn đáng yêu. Cupcake và Muffin thường được nướng trong những chiếc cốc nhỏ vô cùng dễ thương nhưng lại là hai loại bánh hoàn toàn khác nhau.

Muffin còn được gọi là bánh mỳ nhanh và nguyên liệu để làm rất đa dạng. Bạn có thể sử dụng các nguyên liệu như hoa quả, mứt, các loại quả/hạt khô hay các loại nhân mặn để làm muffin. Ngoài mục đich tráng miệng, Muffin có thể sử dụng làm đồ điểm tâm, dùng trong các bữa ăn nhẹ,…Khác với Muffin ít được trang trí, những chiếc bánh cupcake lại không thể thiếu phần trang trí công phu và đẹp mắt phủ trên bề mặt bánh. Những chiếc bánh Cupcake cũng rất đa dạng về mùi vị, bạn có thể làm từ vanilla, cacao, trà xanh,… Cupcake thường có độ mềm, xốp nhất định trong khi Muffin lại có cấu trúc đặc hơn.

Mỗi loại bánh đều có hương vị và cách làm khác nhau. Để biết cách làm hai loại bánh Cupcake và Muffin vô cùng thú vị này, hãy đăng ký tham gia lớp học của Fresh Garden được tổ chức vào ngày 13/09 nhé.

Thông tin chi tiết

> Lớp học Cupcake & Muffin (đăng ký từ 03/09-11/09): http://goo.gl/bZTqi7

> Thời gian: 14h-17h, Thứ Bảy ngày 13/09/2014

> Địa điểm: Fresh Garden, 20 Láng Hạ, Hà Nội.

> Giảng viên: Đầu bếp Fresh Garden

> Số lượng học viên: 8-10 người

> Học phí: 200k/1 học viên/ lớpLớp học làm bánh Opera

Có xuất xứ từ Pháp với nhiều lớp bánh đan xen nhau và được bao phủ bởi lớp socola ganache ngon tuyệt trên bề mặt bánh, Opera Cake chính là loại bánh mà Fresh Garden muốn cùng các bạn khám phá trong lớp học tiếp theo này

Hãy cùng mời cả gia đình những miếng bánh Opera ngon tuyệt do chính bạn tự tay làm nhé.

Đăng kí theo link bên dưới để khám phá cách làm Opera Cake cùng chuyên gia làm bánh của Fresh Garden.Thông tin chi tiết:

> Lớp học Opera Cake (đăng ký từ 03/09- 25/09): http://goo.gl/IY4Xa6

> Thời gian: 14h-17h, thứ 7 ngày 27/09/2014

> Địa điểm: Fresh Garden, 20 Láng Hạ, Hà Nội.

> Giảng viên: Đầu bếp Fresh Garden

> Số lượng học viên: 8-10 người

> Học phí: 200k/1 học viên/lớp

0 nhận xét: